Home / Dịch vụ xe nâng / Cho thuê xe nâng Hải Phòng / Cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng

Cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng

Càng ngày, con người lại càng phải làm việc dưới áp lực do công việc ngày càng nhiều, trong đó có việc làm việc trên độ cao. Dịch vụ Cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng của công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng đã giúp các doanh nghiệp thoát khỏi khó khăn khi không có biện pháp nâng người lên cao để làm việc như sửa chữa điện, bóng đèn, phòng cháy chữa cháy, chặt cây xanh hoặc vô số các việc khác có liên quan đến dịch vụ cho thue xe nang nguoi tai hai phong.

Dịch vụ Cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng

Thành Huy Hoàng, một công ty ở Hải Phòng có thương hiệu nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ Cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng, đặc biệt các xe nâng của Thành Huy Hoàng có sức nâng đến 41m hoặc các loại xe nâng người có sức nâng khác nhau như loại xe cắt kéo, xe thang nâng người hoặc xe boom. Đặc biệt dòng xe boom có sức nâng người lên tầm cao nhất trên 30 mét để phục vụ những công trình cao tầng.

Đặc điểm của Cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng

Là loại xe nâng người thường xuyên được sử dụng để nâng hạ và có tác dụng đưa người làm việc mang những độ cao khác nhau, xe nâng người được người sử dụng tin tưởng và chọn lựa là sản phẩm phải chăng nhất để chuyên dụng cho cho công việc của bạn. Xe nâng người là phương tiện không thể thiếu trong quá trình làm việc của rất nhiều kỹ sư

Xe nâng người được chia thành 3 chiếc chính đó là : xe nâng người dạng khớp gập, xe nâng người dạng cắt kéo, xe nâng người dạng khớp đẩy. và còn được gọi có những tên goi khác như : xe nâng người cắt kéo, xe nâng người Boom Lift hay xe nâng người dạng khớp đẩy.

Loại hình Cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng

Cho thuê xe nâng người lại được chia thành những loại khác nhau để bạn dễ dàng chọn hiểu và tậu lựa sản phẩm phải chăng hơn.

Xe nâng người dạng Boom Lift : được chia thành 2 mẫu đó là xe nâng người dạng Z Boom và xe nâng người dạng S Boom.

Ngoài ra, còn có loại xe nang nguoi tai hai phong khác, đó là

Z Boom là dạng xe nâng người kiểu khớp gập và ưng ý của dòng xe này cho quý khách hàng cần xử lý công việc ở các nơi mang địa hình khó khăn và làm việc trong các ngõ ngách khó.

S Boom là kiểu trục thẳng, có chiều cao nâng 30-40 mét ưng ý làm cho việc ở các địa hình như ngoài tòa nhà.

Liên hệ Cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng

Check Also

Dịch vụ xe nâng Hải Phòng

Hiện nay, nhu cầu thuê xe nâng Hải Phòng ngày càng tăng cao. Hiểu được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0912424738