Home / Dịch vụ xe cẩu / Sửa chữa xe cẩu tại Hải Phòng / Sửa chữa xe cẩu tại Hải Phòng

Sửa chữa xe cẩu tại Hải Phòng

Ngoài lĩnh vực cho thuê cẩu tại Hải Phòng thì sửa chữa xe cẩu là một trong những thế mạnh của công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe cẩu tại Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Hưng Yên và một số các tỉnh thành phía Bắc khác. Thành Huy Hoàng với một dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, và thương hiệu uy tín hàng đầu chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía nhiều quý khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nước ngoài.

Sửa chữa xe cẩu tại Hải Phòng uy tín

Xe cẩu được sử dụng ngày càng nhiều trong những công trình xây lắp, đặc biệt là cẩu hàng hóa, máy móc và thiết bị vào trong các nhà máy. Quá trình hoạt động nhiều khiến xe cẩu không thể tránh khỏi những hỏng hóc không đáng có, vì vậy để đảm bảo được xe cẩu luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt quý khách có thể sử dụng những dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe cẩu hàng ngày. Thành Huy Hoàng là công ty hàng đầu tại Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và bảo hành xe nâng tại Hải Phòng.

Sửa chữa xe cẩu tại Hải Phòng uy tín

Sửa chữa hệ thống điện xe cẩu Hải Phòng

Hệ thống xe cẩu rất phức tạp gồm hệ thống điện và hệ thống động cơ, hệ thống điện thường xuyên gặp phải vấn đề ngay cả trong quá trình thi công. Điện điều khiển đóng vai trò chủ yếu trong hệ thống của các loại xe cẩu, nếu gặp sự cố bạn cần đến những đơn vị sửa chữa có kinh nghiệm nhiều năm trong hệ thống xe nâng xe cẩu mới có khả năng sửa chữa tốt nhất. Đặc biệt, THành Huy Hoàng là công ty chuyên về sửa chữa xe nâng xe cẩu tại Hải Phòng.

Thành Huy Hoàng nhận sửa chữa hệ thống điện của xe cẩu với các loại xe cẩu chúng tôi đều nhận sửa chữa, với quy trình làm việc khoa học, chi phí tiết kiệm. Phụ tùng xe cẩu tại Hải Phòng đa dạng, phong phú. Chúng tôi luôn đáp ứng và sửa chữa những lỗi khó khăn nhất mà các đơn vị khác chưa làm được. Quý khách có sự cố về xe cẩu, đặc biệt là lỗi liên quan đến điện của xe cẩu liên hệ ngay 0225.8830.572 để được hỗ trợ và khắc phục được sự cố nhanh nhất.

Sửa chữa hệ thống động cơ xe cẩu Hải Phòng

Động cơ xe cẩu cũng là một hệ thống gồm cấu trúc phức tạp. Tuy là động cơ nhưng cũng không thể tránh khỏi hỏng hóc, và việc bảo dưỡng, bảo trì xe nâng tại Hải Phòng là việc nên làm thường xuyên. Động cơ là một trong những phần dễ gây hỏng hóc của cấu trúc xe cẩu. Việc sửa chữa xe cẩu được nhiều công ty cung cấp, tuy nhiên với những kinh nghiệm, đội ngũ thợ sửa chữa xe cẩu chuyên nghiệp chúng tôi sẽ là một chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp, cá nhân tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành khác lân cận.

Thành Huy Hoàng nhận sửa chữa các loại động cơ thủy lực, hệ thống cáp cẩu và các loại bộ phận khác trong hệ thống xe cẩu. Với chế độ sửa chữa và thay thế các phụ kiện xe cẩu tại Hải Phòng có chế độ bảo hành dài hạn theo các phụ kiện chính hãng.

Sửa chữa hệ thống động cơ xe cẩu Hải Phòng

Thay thế phụ tùng xe cẩu tại Hải Phòng

Như đã đề cập, Thành Huy Hoàng là một trong những nhà cung cấp phụ tùng xe nâng, xe cẩu chính hãng giá tốt tại Hải Phòng và các tỉnh thành. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ tùng và hệ thống điện, hệ thống thủy lực và hệ thống cáp cho các loại xe cẩu trên thị trường. Chúng tôi cung cấp các loại phụ tùng của xe cẩu cả loại cũ lẫn mới, là đại lý chính hãng của các dạng phụ tùng. Bạn sẽ được thay thế các loại phụ tùng tốt nhất với chất lượng được đảm bảo.

Thay thế phụ tùng xe cẩu tại Hải Phòng

Địa điểm sửa chữa xe cẩu tại Hải Phòng

1.KHU CÔNG NGHIỆP NUMORA
Vị trí : Huyện An Dương, TP. Hải Phòng
2.KHU CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VŨ
Vị trí : Q.Hải An -TP. Hải Phòng
3. KHU CÔNG NGHIỆP TRÀNG DUỆ
Vị trí : Huyện An Dương, TP. Hải Phòng
4.KHU CÔNG NGHIỆP NAM CẦU KIỀN
Vị trí : Huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng

8.CỤM CÔNG NGHIỆP ĐỒNG HÒA
Vị trí : Quận Kiến An – TP Hải Phòng
Quy mô :
9.CỤM CÔNG NGHIỆP VĨNH NIỆM
Vị trí : P Vĩnh Niệm – Quận Lê Chân – Hải Phòn
10. CỤM CÔNG NGHIỆP CẢNH HẦU
Vị trí : Q. Kiến An – TP Hải Phòng
11. CỤM CÔNG NGHIỆP QUÁN TOAN
Vị trí : Q. Hồng Bàng – TP Hải Phòng
12. CỤM CÔNG NGHIỆP QUÁN TRỮ
Vị trí : Quận Kiến An – TP Hải Phòng
13. CỤM CÔNG NGHIỆP AN TRÀNG
Vị trí : Huyện An Lão – Hải Phòng
14. CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN LIÊN
Vị trí : Huyện Vĩnh Bảo – TP Hải Phòn
5. KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒ SƠN
Vị trí : Thị Xã Đồ Sơn – Hải Phòng
6.KHU CÔNG NGHIỆP KCN VINASHIN – SHINEC (SIP)
Vị trí : Huyện Thủy Nguyên – Thành phố Hải Phòng
7. KHU CÔNG NGHIỆP AN DƯƠNG
Vị trí : Huyện An Dương – Hải Phòng

Liên hệ Sửa chữa xe cẩu tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG

Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738
Website: https://chothuexecauhaiphong.com

Xem một số video sửa chữa cẩu tại Hải phòng

Thành Huy Hoàng tự hào là đơn vị sua chua xe cau tai Hai Phong tốt nhất, uy tín cùng mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0912424738