Home / Dịch vụ xe nâng / Cho thuê xe nâng Hải Phòng / Cho thuê xe cắt kéo tại Hải Phòng

Cho thuê xe cắt kéo tại Hải Phòng

Bạn cần dịch vụ Cho thuê xe cắt kéo tại Hải Phòng? Xe cắt kéo là một dạng của xe nâng người mà bạn cần phải ứng dụng nó rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nhưng việc đầu tư mua xe cắt kéo về để làm việc dường như là điều không thể vì chi phí của xe cắt kéo là rất cao, nếu bạn chỉ cần sử dụng trong thời gian ngắn thì nên sử dụng dịch vụ cho thue xe cat keo tai hai phong của công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng.

Cho thuê xe cắt kéo tại Hải Phòng có đặc điểm gì

Xe cắt kéo thông thường có Chiều cao nâng người trên cao làm việc từ 8m đến 18m đó là các dạng xe nâng người phổ thông.. Đối với dịch vụ Cho thuê xe cắt kéo tại Hải Phòng việc sử dụng xe cắt kéo còn có nhiều loại khác nhau, có thể là giỏ nâng rộng hơn bình thường, có khả nâng người lên cao hơn, thấp hơn và có sức nân trọng tải từ 200 đến 600kg tùy từng loại xe. Trong đó có xe cắt kéo được sử dụng nhiều nhất khi quý khách sử dụng Cho thuê xe cắt kéo tại Hải Phòng của chúng tôi.

Hình thức Cho thuê xe cắt kéo tại Hải Phòng

  • Các thương hiệu xe nâng người Hải Phòng cắt kéo đến từ G7: Haulotte- Pháp, Genie- Mỹ, JLG- Mỹ
  • Chất lượng mới từ 90% trở lên, tất cả các xe cắt kéo có tình trạng hoạt động tốt hoặc rất tốt trước khi đưa ra bàn giao.
  • Nguồn hàng Âu/Mỹ chất lượng cao nhờ chế độ khai thác và bảo dưỡng tốt
  • Trong quá trình thuê dịch vụ Cho thuê xe cắt kéo tại Hải Phòng của Thành Huy Hoàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật liên tục trong quá trình thuê.

Vì sao nên chọn dịch vụ Cho thuê xe cắt kéo tại Hải Phòng

  • DỊch vụ cung cấp linh hoạt cho người thuê: Thuê ngắn hạn, dài hạn theo từng ca làm việc hoặc thuê dài hạn theo tháng
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Phục vụ khách liên tục không ngừng nghỉ, cả ngày lễ Tết, quý khách chỉ cần gọi ngay 0225.8830.572 khi có nhu cầu về xe cắt kéo tại Hải Phòng
  • Giá rẻ nhất: Đến với Thành Huy Hoàng, chúng tôi luôn cam kết đem lại cho quý khách hàng dịch vụ cho thue xe cat keo tai hai phong chất lượng và giá không thể thấp hơn.

Liên hệ nếu bạn cần dịch vụ Cho thuê xe cắt kéo tại Hải Phòng

Check Also

Thuê xe nâng Hải Phòng

Thuê xe nâng Hải Phòng Công ty Thành Huy Hoàng cung cấp dịch vụ cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0912424738