Home / Dịch vụ khác / Cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh

Cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh

Chuyên Cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh giá rẻ nhất, nhu cầu thuê dịch vụ nâng hạ ngày càng cao đặc biệt là nâng hạ bằng xe nâng. Để đáp ứng được những nhu cầu không ngừng tăng cao đó, Thành Huy Hoàng cung cấp giải pháp tốt nhất cho mọi quý khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê, sửa chữa xe nâng xe cẩu giá tốt nhất miền Bắc. Đặc biệt dịch vụ chuyên nghiệp đã khẳng định được thương hiệu của Thành Huy Hoàng trong những năm qua.

Công ty Cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh

Trong số các đơn vị, công ty Cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh thì Thành Huy Hoàng là một công ty hàng đầu mỗi khi quý khách hàng cần đến dịch vụ nâng hạ. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tại Quảng Ninh, tuy nhiên một dịch vụ giá rẻ, uy tín chất lượng thì ít doanh nghiệp đáp ứng được. Hơn nữa, quy trình nâng hạ bằng xe nâng tại Quảng Ninh cần phải an toàn, đảm bảo về người, máy móc thiết bị trong quá trình thi công. Thành Huy Hoàng luôn đáp ứng được những tiêu chí đó.

Mục đích Cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh

Mục đích hay tác dụng của việc thuê xe nâng là rất lớn, đa phần những công việc liên quan đến dịch vụ nâng hạ tại Quảng Ninh đều cần đến phương tiện này. Một số tác dụng của việc thue xe nang tai Quang Ninh:

  • Nâng hạ hàng hóa trên pallet và di chuyển hàng hóa đó lên xuống trong kho hoặc lên xe container vận chuyển đi chỗ khác
  • Nâng máy móc thiết bị có trọng tải lớn đến rất lớn lên đến 30 tấn di chuyển ra vào nhà máy. Đặc thù của những máy móc này là có giá trị rất lớn.
  • Nâng người lên tầm cao: Ở đây chúng tôi đề cập đến dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc độ cao so với mặt đất như vệ sinh tòa nhà, lắp và sửa bóng đèn điện, sắp xếp hàng hóa trong kho ở kệ hàng có độ cao trên 5 mét so với mặt đất.
  • Ngoài ra, xe nâng còn có tác dụng nâng hạ container tại Quảng Ninh

Các loại xe nâng tại Quảng Ninh cho thuê

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều loại xe nâng hạ tại Quảng Ninh cho quý khách thuê như:

  • Xe nâng hàng từ 2,5 đến 30 tấn
  • Xe nâng người các dạng như cắt kéo, thang nâng, xe boom lift
  • Xe nâng tay
  • Và tất cả các dạng xe nâng mà quý khách có nhu cầu Thành Huy Hoàng đều đáp ứng được, với hệ thống xe nâng tại xưởng lên đến hơn 100 xe chuyên phục vụ tại Quảng Ninh và các tỉnh phía Bắc. Thành Huy Hoàng cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất về nâng hạ hàng hóa.

Địa điểm Cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh

Hạ Long

Thị xã Cẩm Phả

Thị xã Uông Bí

Thị xã Móng Cái

Huyện Yên Hưng

Huyện Hoành Bồ

Huyện Vân Đồn

Huyện Cô Tô

Khu công nghiệp cái lân

Khu công nghiệp việt hưng

Khu công nghiệp hải yên

Khu công nghiệp đông mai

Khu công nghiệp dốc đỏ

Khu công nghiệp tiên yên

Khu công nghiệp ninh dương

Khu công nghiệp hải hà

Khu công nghiệp chạp khê:

Cụm công nghiệp kim sen

Quy trình thuê xe nâng hạ tại Quảng Ninh

Thành Huy Hoàng có quy trình cho thuê xe nâng khoa học, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng:

Bước 1: Tư vấn, khảo sát

Khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng 0225.8830.572 để được nhân viên hỗ trợ báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, hỗ trợ làm gấp.

Bước 2: Báo giá

Sau khi cử nhân viên kỹ thuật xuống công trình khảo sát, chúng tôi sẽ có báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Với quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dài hạn, THành Huy Hoàng luôn có mức giá tốt nhất cho các quý khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Trên cơ sở đồng ý với mức giá và lợi ích giữa các bên, Thành Huy Hoàng ký kết hợp đồng với khách hàng dựa trên những nhu cầu về thời gian, địa điểm, phương thức thanh toán và các điều kiện khác.

Bước 4: Thi công cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh

Dựa trên hợp đồng đã ký kết, chúng tôi sẽ tập kết phương tiện, lái xe và công nhân theo yêu cầu, thực hiện tốt công việc về nâng hạ hàng hóa máy móc thiết bị, tháo dỡ kiện tại Quảng Ninh theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5. Nghiệm thu và thanh toán công trình

Sau khi quá trình thi công xong, quý khách hàng thanh toán cho THành Huy Hoàng bằng nhiều hình thức khác nhau.

Liên hệ thuê xe nâng hạ tại Quảng Ninh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG

Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738
Website: https://chothuexecauhaiphong.com
Website: https://chothuexecauhaiphong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0912424738