Home / Dịch vụ xe cẩu / Cho thuê cẩu tại Hải Phòng / Cho thuê xe cẩu cỡ lớn tại Hải Phòng

Cho thuê xe cẩu cỡ lớn tại Hải Phòng

Xe cẩu có hai loại chính là cẩu tự hành và cẩu chuyên dụng, nghe cẩu chuyên dụng chúng ta hiểu ngay đó là loại cẩu cỡ lớn. Công ty TNHH THương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng cung cấp và Cho thuê xe cẩu cỡ lớn tại Hải Phòng với mức giá tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi luôn mang những dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng, đặc biệt là cung cấp các giải pháp cho các công trình và nâng hạ, bốc xếp, xếp dỡ hàng hóa tại tất cả các nhà kho và bến bãi tại Hải Phòng. Ở đâu có xe cẩu tại Hải Phòng là ở đó có Thành Huy Hoàng giúp đỡ bạn.

Cho thuê xe cẩu cỡ lớn tại Hải Phòng giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê các loại xe cẩu tự hành, chuyên dụng lên đến 400 tấn cho các công trình tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn có những ưu đãi tuyệt vời dành cho những quý khách, đặc biệt là những khách hàng ở mọi nơi trên mọi miền tổ quốc. Với sự đầu tư ngày càng nhiều các phương tiện hỗ trợ nâng hạ như xe nâng, xe cẩu. Thành Huy Hoàng luôn cố gắng và nỗ lực trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu.

Vì sao nên chọn thuê xe cẩu cỡ lớn

Hiện nay, các công trình hoạt động mạnh ở khắp các mọi nơi, đặc biệt nâng hạ và di chuyển là những tác vụ không thể nào bỏ qua. Bởi vì đó là những thứ quan trọng để xây dựng lên một công trình. Với việc sử dụng xe cẩu thì đơn giản chỉ cần cẩu tự hành là đủ, tuy nhiên với những công trình nâng hạ với tầm cỡ lớn hơn thì việc sử dụng những xe cẩu có trọng tải lớn là việc cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu về xe cẩu lên đến hàng trên 100 tấn như 200 tấn, 300 tấn, 400 tấn Thành Huy Hoàng sẽ đáp ứng đầy đủ cho quý khách.

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe nâng cho quý khách không chỉ ở Hải Phòng. Ngày nay dịch vụ của chúng tôi đã bao phủ được toàn bộ những tỉnh thành phố như Hải Phòng, Nam Định, THái Bình

Lý do nên chọn Thành Huy Hoàng

Giá thành rẻ nhất: Nhằm đem đến cho quý khách một sản phẩm và dịch vụ chất lượng với nhiều ưu đãi, ngoài việc phục vụ tận tâm. Chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề tối ưu hóa chi phí cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong những dịch vụ về xe nâng, xe cẩu cùng nhiều những dịch vụ liên quan như sửa chữa bảo trì bảo dưỡng.

Dich vụ chuyên nghiệp: Với nhiều năm cung cấp dịch vụ (trên 5 năm) của Thành Huy Hoàng, chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu của quý khách. Đặc biệt, với nhiều công ty nước ngoài đã từng làm việc với Thành Huy Hoàng như các công ty Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.

Liên hệ Cho thuê xe cẩu cỡ lớn tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG

Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738
Website: https://chothuexecauhaiphong.com

Check Also

Cho thuê xe cẩu từ 15,25-400tấn tại Hải Phòng

Dịch vụ Cho thuê xe cẩu 400 tấn tại Hải Phòng giá rẻ uy tín …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0912424738